MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

No mommy! Sanay din ako dati ng ganyan pero pinigilan ko nun nagbubuntis ako kasi naiipit yun tyan ko. Kumain ka po ng ubas nakakapoop. Im on my third trimester, ngayon ngayon lang lumambot yun poop ko. Kaya i know mahirap pero nakatulong din sakin yun ipapatong yun isang paa sa gilid ng timba or mag dekwatro habang nagppoop