MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

Ganyan ako until now na mag 36wks na 😅 pero hindi naman ako yung naka bukaka na parang palaka, nakapatong lang sa inidoro at parang nkapaupo since dun ako nasanay right after I gave birth sa first born ko last yr lang rin, doon ako comfortable jumebs may small drum naman kasi sa tabi ng bowl namin na doon ako humahawak 😅