MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

Ay Mi, No! wag magsquat. lalo kung di mo pa kabuwanan. Una, maiipit si baby pag nakasquat ka sa toilet, pangalawa pwedeng magopen si cervix pag madalas magsquat.. sit ka na lang sa toilet.. ang hirap kaya nakasquat lalo na kung malaki na tyan mo. Be careful po lagi.. Godbless po.

2y ago

Much more na iwasan nyo po ang pagsquat, Sis dahil umiinom ka ng pampakapit din.. sanayin nyo na po ang sitting pag nasa toilet. Always always think of your baby, at hindi po yung sarili mo na lang- may baby ka na pinapalaki at iniingatan sa tyan mo.. Ganyan po mga nanay at magiging nanay na.. kahit di ka sanay, sasanayin mo talaga sarili mo kung para sa ikabubuti ng anak mo.. malaki pa ang magbabago sayo once lumabas na si baby mo.. Godbless you 🙏🙏🙏