MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

Ganyan ako before pero nung mabuntis ako hindi na ako ganyan mag poop. Natakot ako kase baka madulas ako o maOut balance, delikado sa buntis.

My gosh. Noooo! Delikado po. Try nyo umupo ng straight then lean kayo ng konti

2y ago

Need nyo po Momsh sanayin. Ganyan talaga buntis constipated kaya iwasan nyo dn po mga pagkaing nagpapatigas ng pupu.

Hala ako parang kokak naka squat talaga, Next month pa kabuwanan ko

If hindi sanay mi, kelangan mag adjust para sa safety nyo ni baby.

nako baka madulas kapa haha bat kase nakapatong? 😂😅😅

susmaryosep paano mo nagawa un? pooping reveal

ganyan ako magpoop kahit di pa ako buntis,