MGA MOMMIES DI PO BA NAKAKASAMA SA BUNTIS KAPAG NAG PU POOP E NAKAPATONG SA INIDORO?

13weeks preggy

17 Replies

kung hindi sanay na hindi naka squat. umupo sa inidoro at bumili ng squatty potty, patungan yon ng paa para naka squat position ka pa rin kahit nakaupo ka sa toilet. meron yan sa shopee wala pa 200

2y ago

suggest ko na nga rin sana na patungan nalang nya ng paa ung bangkito para di sya ngalay, ako kasi ganun mas komportable pag naka patong ng onti ung paa sa bangkito,