Puifaii Mallika profile icon
GoldGold

Puifaii Mallika, Thailand

ผู้ใช้งาน

About Puifaii Mallika

หม่่ามี๊ of 1 คนเก่ง เจ้าชาย

Posts(9)
Replies(219)
Articles(0)

20วีค3วัน ลุงหมอบอกว่านั่นคือจู๋

แม่จะซื้อของเตรียมแล้ว มีแม่ๆคนไหนซาวด์เห็นแหลมๆเหมือนจู๋แล้วออกมาเป็นลูกสาวบ้างไหมคะ ???? บ้านนี้ตอนแรกก็ปักใจเชื่อที่คนรอบตัวทักว่าได้ลูกสาวแน่นอน เพราะอาการต่างๆตรงกันข้ามกับท้องแรก(ที่เป็นผู้ชาย)ทุกอย่างเลย ตอนนี้ยิ่งมั่นใจว่าอาการต่างๆผิวพรรณและอาหารที่อยากกินมันไม่ได้มีผลเกี่ยวข้องกับเพศลูกเลยสักนิด 555555 ท้องแรกแม่แพ้ท้องหนักยันคลอด ผิวดำ สิวขึ้น โทรม ไม่แต่งหน้าไม่แต่งตัว ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ อยากกินแต่ของสดของคาว ท้องแหลม = ได้ลูกชายตอนนี้10ขวบแล้วค่ะ ท้องที่2ไม่แพ้ แล้วก็แท้งไแ ท้องนี้ท้องที่3 แพ้หนักยัน4เดือนกว่าๆ ผิวขาวเนียนใส ชอบแต่งหน้าชอบแต่งตัว เห็นของสวยๆงามๆต้องพุ่งเข้าใส่ตลอด อยากกินแต่ของหวาน ท้องกลม = ซาวด์เจอจุ๊ดจู๋เบ้อเร่อเลย 5555555 #ทีมสิงหาคม #ทีมลูกชาย #ท้องที่3

Read more
20วีค3วัน ลุงหมอบอกว่านั่นคือจู๋
 profile icon
Write a reply
 profile icon
Write a reply
 profile icon
Write a reply

มีใครเคยเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

แม่มีภาวะแท้งคุกคาม ท้อมากเลยค่ะตอนนี้ ตอนท้องแรกก็ออกนิดเดียวตอน5วีคได้ออกจากงาน ฉีดกันแท้ง1เข็ม น้องคลอดมาปกติแข็งแรงดี10ขวบแล้ว จากนั้นแม่ทานยาคุมมาตลอด10ปี พอมาปล่อยเดือนแรกก็ติดท้องที่2เลยแต่ก็แท้งไปตอนอายุครรภ์6วีคเมื่อพ.ย.65 จากนั้นท้องต่อทันทีเดือนธ.ค.ก็หาหมอทันทีตอนนั้นนับได้3วีค พอ6วีคเริ่มมีเลือดสีน้ำตาลออก หมอก็ฉีดยากันแท้งให้สัปดาห์ละเข็ม ซาวด์ทุกสัปดาห์น้องเติบโตตามอายุครรภ์และหัวใจก็เต้นดี แม่ก็ลาออกจากงานมานอนตามหมอสั่งตั้งแต่6วีคเลย พอ9วีคเลือดก็หยุด แล้วมาออกอีกที12วีคสีแดงแบบในภาพ ได้แอดมิทเลยค่ะ หมอซาวด์แล้วน้องดิ้นดีด้วยแต่หมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำให้ทำใจไว้บ้าง นี่ก็มีเลือดออกมา4วันแล้วยังไม่หยุดเลย ไม่ได้ไหลออก แต่เวลาเช็ดดูจะมีติดผ้าแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้องนะคะมีแค่เจ็บจี๊ดๆนานๆที แม่ท้อใจสุดๆเลยค่ะ เคยมีใครเลือดออกบ่อยๆแบบนี้แล้วน้องคลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีบ้างไหมคะ แม่ยังอยากมีความหวังอยู่ค่ะ 🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #รกเกาะต่ำ #แท้งคุกคาม #เลือดออก

Read more
มีใครเคยเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์บ้างไหมคะ
 profile icon
Write a reply

12 วีค เลือดออก มีภาวะแท้งคุกคามเนื่องจากรกเกาะต่ำ

หลังจากที่เลือดสีน้ำตาลออกเมื่อตอน6-9วีค แม่ก็ลาออกมานอนนิ่งๆตามที่หมอสั่ง ฉีดยากันแท้งไปแล้ว5เข็ม เลือดหยุดออกตั้งแต่9วีค มาวันนี้ได้12วีคเลือดกลับมาออกเยอะอีกแล้วเป็นสีแดงสดแล้วสักพักก็เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ได้แอดมิทไปตามระเบียบค่ะ ซาวด์แล้วน้องโตตามอายุครรภ์ ดิ้นโชว์หมอด้วย แต่หมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำ เคยมีใครเจอปัญหาแแบบนี้บ้างไหมคะ ? น้องออกมาจะแข็งแรงไหมคะ ? ( ตอนท้องแรกก็เลือดออกแค่นิดเดียวน้องออกมาปกติดี แต่ท้องที่2แท้งไปแล้วก็ท้องต่อท้องนี้ทันทีเลย ) แม่กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

Read more
12 วีค เลือดออก มีภาวะแท้งคุกคามเนื่องจากรกเกาะต่ำ
 profile icon
Write a reply

เจอตัวและหัวใจน้องแล้ว แต่ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้ถ้านับจากวันแรกที่เลือดออกตอนแท้งท้องที่แล้ว ท้องนี้ก็อายุครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 4 วัน แต่ในเครื่องซาวด์ยังไม่แจ้งอายุครรภ์นะคะ แม่มีอาการคือมีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมา2วันติดๆ ไม่เยอะแต่กังวลเลยรีบมาหาหมอ เมื่อวานดันไปเจอหมอที่ขึ้นชื่อเรื่องตรวจพลาดและเห็นแก่ตัว ตรวจแล้วถามจะฝากพิเศษกะเขาไหมพอเราบอกไม่แกก็บอกแท้งไปแล้วหรือไม่ก็ไม่เคยท้องเลยซาวด์ไม่เจออะไรเลย(แกรูดเบาๆ2ทีเป็นใครก็ไม่เจอเนาะ 55555) แม่ก็จิตตกร้องไห้ไปสิคะ วันนี้เลยไปใหม่ไปเจอหมอคนที่รับฝากครรภ์ตั้งแต่แรก สรุปเจอน้องและหัวใจกระพริบๆค่ะ แต่เลือดยังออกนิดๆเลยโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็มเหมือนตอนท้องลูกคนแรกเลย ตอนนี้ทำได้แค่นอนเยอะๆเดินน้อยๆ ใครที่เจอเหตุการณ์เดียวกันขอให้สู้ๆและผ่านมันไปด้วยกันนะคะ ✌️✌️#แท้งคุกคาม #เลือดออก #ภาวะแท้งคุกคาม

Read more
เจอตัวและหัวใจน้องแล้ว แต่ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม
 profile icon
Write a reply