แม่ๆบ้านไหนดื่มกาแฟตอนท้องบ้างคะ

เมื่อก่อนแม่ก็ไม่เคยดื่ม แต่ช่วงครึ่งปีก่อนท้องมานี้แม่ต้องตื่นตี4มาขายอาหารและไปทำงานประจำต่ออีกถึง6โมงเย็น เลยจำเป็นต้องพึ่งกาแฟวันละ1แก้ว วันไหนไม่ได้ดื่มคือง่วงแบบทำอะไรไม่ได้เลย มีแม่ๆบ้านไหนดื่มตลอดยันคลอดน้องมีปัญหาอะไรไหมคะ หรือมีตัวช่วยอื่นๆแก้ง่วงแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดจนถึงช่วงให้นมก็กินค่ะ ปรึกษาหมอแล้วกินได้แต่ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ทางนี้วันละ1แก้วอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ 🥰