ลูกดิ้นแรงมากแต่ดิ้นอยู่ต่ำๆตลอดเลย ผิดปกติไหมคะ

ท้องที่3อายุครรภ์ปัจจุบัน17+5วีคแล้ว น้องดิ้นแรงแต่ยังดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยตลอดเลย ปกติไหมคะแม่ๆ พอดีท้องแรกมันนานมากเป็น10ปีแล้วแม่จำไม่ได้แย้ว ท้องที่2ก็แท้งไปตั้งแต่6วีค ท้องนี้แม่เลยงงๆเหมือนนับ1ใหม่เลย เห็นบางคนถ่ายคลิปลงเค้าดิ้นอยู่ตรงสะดือแล้วอ่า ของแม่ปุ๋งๆอยู่ตรงท้องน้อยอย่างเดียวเลย บ้านไหนดิ้นแบบไหนกันบ้างคะรบกวนหน่อยน้า 🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกดิ้นแรงมากแต่ดิ้นอยู่ต่ำๆตลอดเลย ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยอดมดลูกยังต่ำอยู่ค่ะ 🥰บ้านนี้ 26+5วีค บางครั้งยังดิ้นต่ำกว่าสะดือเลยค่ะ แล้วแต่ท่าน้องค่ะ ว่าน้องอยู่ท่าไหน บางครั้งก็ระดับสะดือหรือเหนิอกว่านิดหน่อยค่ะ

1y ago

บ้านนี้พึ่งดิ้นใกล้สะดือตอน 23 เกือบ 24 วีคเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นต่ำกว่าสะดือตลอดเลยค่ะ 🥰