อายุครรภ์6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว

แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ถุงการตั้งครรภ์มีขนาดกี่ซม.คะ วันนี้ไปซาวด์ทางหน้าท้องมาถุงตั้งครรภ์อยู่ที่ 1.1 cm แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก กังวลมากค่ะเพราะพึ่งแท้งไปเมื่อเดือนพ.ย. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว
14 ตอบกลับ

6w ซาวด์ทางช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ และเจอน้อง 0.25 cm ค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้ต้องรอลุ้นอีก1เดือนเลยค่ะ 😳😳