อายุครรภ์6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว

แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ถุงการตั้งครรภ์มีขนาดกี่ซม.คะ วันนี้ไปซาวด์ทางหน้าท้องมาถุงตั้งครรภ์อยู่ที่ 1.1 cm แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก กังวลมากค่ะเพราะพึ่งแท้งไปเมื่อเดือนพ.ย. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์6สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว
14 ตอบกลับ

ตอน6สัปดาห์เค้าก็เจอแตาถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่เจอตังอ่อน ไม่เจอถุงไข่แดง มาเจอตอน8วีคค่ะ 6วีค4วันก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ แต่แค่ไม่ได้ไปซาวด์ แม่อย่าเครียดน้า รอน้องก่อนค่ะ ทำตัวอารมดี มีความสุขเข้าไว้ค่ะ ตราบใดที่ไม่ปวดท้อง ไม่ทีเลือดออกก็สบายใจได้ค่ะ💓

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก5w5d ถุงตั้งครรภ์เล็กแค่8มิลค่ะ วันนี้เข้า7w ซาวด์แล้วเจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ อย่ากังวลนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ และยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องน้าาา 🥰🥰

ตอน6วีคไม่เจอเหมือนกันคะแต่ ซาวผ่านหน้าท้อง คุณหมอเลยนัดซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องนะคะแต่ตัวอ่อนจิ๋วมากคะ

ของยุ้ย ไปฝากครรภ์มาวันนี้ 6w6d ซาวน์หน้าท้องเจอน้อง 0.79 cm หัวใจน้องเต้นแรงมากค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ❤️

ตอน6สัปดาห์ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะรออีกหน่อยนะคะบ้านนี้ไปซาวด์มาเจอน้องตอน9สัปดาห์ค่ะพร้อมเสียงหัวใจ

1y ago

ขอบคุณนะคะ หมอนัดอีกทีครบ10สัปดาห์เลย หวังว่าจะได้เจอน้องบ้างค่ะ ตื่นเต้นเยยย 🥰🥰

วันนี้ไปซาวมา อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ 2 วัน น้องหัวใจเต้นดีมากค่ะ เจอตัวแล้ว

1y ago

ช่องคลอดค่ะแม่ 😊

รอได้สัก7-8wไปซาวด์ใหม่นะคะ🥰 บ้านนี้ส่วนตัวเจอน้อง7+4w ซาวด์หน้าท้อง

1y ago

เจอแน่นอนค่าา สมหวังนะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 7+6สัปดาห์ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 8 สัปดาห์ 1วัน

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ อยากเจอน้องบ้างจังเลยค่ะ 🥰

7-8วีคน่ะค่ะแม่รออีกน่อยน่ะค่ะคุนแม่อย่ากังวลไปน่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️❤️

6w ซาวด์ทางช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ และเจอน้อง 0.25 cm ค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้ต้องรอลุ้นอีก1เดือนเลยค่ะ 😳😳