มีใครเคยเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

แม่มีภาวะแท้งคุกคาม ท้อมากเลยค่ะตอนนี้ ตอนท้องแรกก็ออกนิดเดียวตอน5วีคได้ออกจากงาน ฉีดกันแท้ง1เข็ม น้องคลอดมาปกติแข็งแรงดี10ขวบแล้ว จากนั้นแม่ทานยาคุมมาตลอด10ปี พอมาปล่อยเดือนแรกก็ติดท้องที่2เลยแต่ก็แท้งไปตอนอายุครรภ์6วีคเมื่อพ.ย.65 จากนั้นท้องต่อทันทีเดือนธ.ค.ก็หาหมอทันทีตอนนั้นนับได้3วีค พอ6วีคเริ่มมีเลือดสีน้ำตาลออก หมอก็ฉีดยากันแท้งให้สัปดาห์ละเข็ม ซาวด์ทุกสัปดาห์น้องเติบโตตามอายุครรภ์และหัวใจก็เต้นดี แม่ก็ลาออกจากงานมานอนตามหมอสั่งตั้งแต่6วีคเลย พอ9วีคเลือดก็หยุด แล้วมาออกอีกที12วีคสีแดงแบบในภาพ ได้แอดมิทเลยค่ะ หมอซาวด์แล้วน้องดิ้นดีด้วยแต่หมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำให้ทำใจไว้บ้าง นี่ก็มีเลือดออกมา4วันแล้วยังไม่หยุดเลย ไม่ได้ไหลออก แต่เวลาเช็ดดูจะมีติดผ้าแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้องนะคะมีแค่เจ็บจี๊ดๆนานๆที แม่ท้อใจสุดๆเลยค่ะ เคยมีใครเลือดออกบ่อยๆแบบนี้แล้วน้องคลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีบ้างไหมคะ แม่ยังอยากมีความหวังอยู่ค่ะ 🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #รกเกาะต่ำ #แท้งคุกคาม #เลือดออก

มีใครเคยเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์บ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

สู้แม่ ยังดีกว่าไหลเยอะ เจ็บท้องนะคะ ยาคุมควรกินปีเว้นปีกินติดต่อกัน 10 ปีนี่นานมากนะแม่มดลูกแทบไม่ได้พักเลย

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🥰🥰