เจอตัวและหัวใจน้องแล้ว แต่ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้ถ้านับจากวันแรกที่เลือดออกตอนแท้งท้องที่แล้ว ท้องนี้ก็อายุครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 4 วัน แต่ในเครื่องซาวด์ยังไม่แจ้งอายุครรภ์นะคะ แม่มีอาการคือมีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมา2วันติดๆ ไม่เยอะแต่กังวลเลยรีบมาหาหมอ เมื่อวานดันไปเจอหมอที่ขึ้นชื่อเรื่องตรวจพลาดและเห็นแก่ตัว ตรวจแล้วถามจะฝากพิเศษกะเขาไหมพอเราบอกไม่แกก็บอกแท้งไปแล้วหรือไม่ก็ไม่เคยท้องเลยซาวด์ไม่เจออะไรเลย(แกรูดเบาๆ2ทีเป็นใครก็ไม่เจอเนาะ 55555) แม่ก็จิตตกร้องไห้ไปสิคะ วันนี้เลยไปใหม่ไปเจอหมอคนที่รับฝากครรภ์ตั้งแต่แรก สรุปเจอน้องและหัวใจกระพริบๆค่ะ แต่เลือดยังออกนิดๆเลยโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็มเหมือนตอนท้องลูกคนแรกเลย ตอนนี้ทำได้แค่นอนเยอะๆเดินน้อยๆ ใครที่เจอเหตุการณ์เดียวกันขอให้สู้ๆและผ่านมันไปด้วยกันนะคะ ✌️✌️#แท้งคุกคาม #เลือดออก #ภาวะแท้งคุกคาม

เจอตัวและหัวใจน้องแล้ว แต่ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อย ตอน 6-8 วีค รีบไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกเลยค่ะ ตอนแรกซาวด์หน้าท้อง ไม่เห็นอะไร เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยเปลี่ยนมาซาวด์ช่องคลอด เจอหัวใจเต้นกระพริบ ๆ แล้วให้ยากันแท้งมากิน ติดตามอาหารตอน 7 และ 9 วีค น้องปกติดีค่ะ โตขึ้นเรื่อย ๆ หัวใจเต้นปกติ พอ 12วีค หมอนัดอีก เราก็ฝากครรภ์เลย ตอนนี้ได้ 17วีคแล้วค่ะ 🥰🥰

1y ago

เหมือนกันเลยคะ วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย ไม่รู้เป็นอะไรไหม ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ