พึ่งแท้งมาได้เกือบๆ2เดือน แต่น้องมาใหม่ได้1เดือนแล้ว

ไปซาวด์มาแล้วหมอนับจากวันแรกที่แท้งแล้วมีเลือดออกก็นับว่าท้องใหม่นี้ได้ประมาณ4สัปดาห์ หมอแจ้งว่าเจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆแต่ยังไม่เจอตัว นัดซาวด์อีกครั้งวันที่4มกรา แต่แม่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ แบบเป็นๆหายๆ ไม่มีเลือดออก และปวดไม่เหมือนตอนที่แท้ง แต่เป็นมา2-3วันแล้ว อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบจะเป็นปจด.คืออาการมดลูกขยายค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะปวดเป็นบางวัน ปวดหาย ไม่ปวดตลอดเวลา