เบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลกันบ้างไหมคะ

วันนี้ไปกลืนน้ำตาล2ขวด เจาะเลือดตรวจน้ำตาลขึ้น 207 พยาบาลถอนหายใจกันเลยค่ะ กรรมพันธ์ที่บ้านมีตาเป็นคนเดียวค่ะ แต่แม่แพ้ท้องหนักมากกินได้แต่ของหวานๆก็เลยไปกันใหญ่ อีก3สัปดาห์มีนัดเจาะอีกครั้ง แม่ๆแนะนำอาหารที่ช่วยลดน้ำตาลให้หน่อยได้ไหมคะ ไม่อยากแอดมิทแล้วอ่าค่ะ ตั้งแต่ท้องมานี่เหมาทั้งความดัน เบาหวาน รกเกาะต่ำ ภาวะแท้งคุกคามมาหมดเลย แม่เหนื่อยแน้วววว 🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เห็นในกลุ่มคนท้องเขาแนะนำว่สกินน้ำต้มใบเตยนะคะ ต้มแค่ใบเตยไม่ต้องใส่อะไรเลยลองดูนะคะเห็นเขาว่าช่วยได้

1y ago

บ้านนี้1-2สัปดาห์ต่อแปปซี่ขวดเล็ก1ขวด ก่อนท้องคือติดหนักมาก พอท้งก็ลดๆลงส่วนน้ำปั่น1-3วันต่อแก้ว ตรวจน้ำตาลนัดหน้า รอลุ้นเพราะมีกรรมพันธุ์เบาหวานทั้งฝั่งพ่อและแม่