Lattawan Num profile icon
SilverSilver

Lattawan Num, Thailand

ผู้ใช้งาน

About Lattawan Num

กำลังจะมีลูก

Posts(17)
Replies(86)
Articles(0)

รูปแรกวันที่1 รูปสองวันที่4 รูปสามวันที่11

เมื่อวันที่1พฤศจิกายนมีเลือดออกไปห้องฉุกเฉินซาวไม่เจอเด็กหมอให้กลับบ้าน วันที่4พฤศจิกายนไปอีกหมอซาวช่องคลอดเจอไข่แดงแล้วยังมีเลือดออกอยู่สีน้ำตาล วันที่10พฤศจิกายนมีเลือดออกปวดท้อง วันนี้11พฤจิกายนไปหาหมอเพราะมีออกมาอีกแถมปวดท้องหมอไปซาวทางช่องคลอดถุงใหญ่ขึ้นแต่เจอถุงไข่แดงแต่เห็นน้องไม่ชัดหมอบอก50/50อาจจะแท้งหรือไม่แท้ง อาจจะท้องลมด้วย คือหมอพูดงงมากเลยคะฟัง3คนยัง ไม่มีใครรู้เรื่องเลย ไม่ให้ยากันแท้งไม่ฉีดไม่ทำอะไรเลยนอกจากซาว แล้วบอก50/50เรามีเลือดตั้งแต่วันที่1ไม่ได้รับการรักษาอะไรเลยจนตอนนี้วันที่11แล้วก็ยังโดนไล่กลับบ้าน?6วีคมีใครยังไม่เจอน้องไหมคะหมอบอกมีไข่แดงแต่ยังไม่ชัด

Read more
รูปแรกวันที่1 รูปสองวันที่4 รูปสามวันที่11
 profile icon
Write a reply

ตั้งแต่หมอซาวเครียดทุกวัน

คือตอนนี้ประมาณ11วีคแล้วคะแต่ไปห้องฉุกเฉินเพราะมีเลือดออกหมอซาวให้(ครั้งแรก)ในห้องฉุกเฉินหมอก็พูดออกมาว่าท้องลมไม่เจอเด็กแล้วให้เรากลับบ้านเครียดอยู่4วันหมอนัดอีกไปอีกหมอไปซาวอีกครั้งที่ห้องซาวผลปรากฏว่าเจอน้องแต่น้องตัวเล็กคุณแม่ดีใจจนอยากจะก้มลงไปกราบคุณหมอที่หาน้องจนเจอ คือเราก็เริ่มหมดหวังเพราะใบซาวที่หมอบอกท้องลมมัน4วีคแต่ความจริงเรา11วีคเรานึกว่าถุงตั้งครรภ์น้องไม่โตพูดง่ายๆหมดหวังไปแล้ว สรุปมาวันนี้หมอเจอน้องแล้วคะแต่น้องเล็กมากๆแต่หมอยังไม่ได้บอกเลยว่าได้ยินเสียงหัวใจไหมแต่เห็นว่ามีน้อง?❤️อยากให้เรืองนี้เป็นประโยชน์ต่อแม่ๆที่กังวลที่หาน้องไม่เจอให้เวลาน้องหน่อยนะคะอย่าพึ่งท้อแบบเราหมั่นดูแลสุขภาพขอให้เจอน้องขอให้น้องสู้แบบเรานะคะ?

Read more
ตั้งแต่หมอซาวเครียดทุกวัน
 profile icon
Write a reply
 profile icon
Write a reply

ซาวด์ใชเวลานานไหมคะ

ตอนแม่ๆซาวครั้งแรกหมอซาวแบบไหนคะ คือเรามีเหมือนเลือดออกได้ไปห้องฉุกเฉินแต่ไปนอนเฉยๆแล้วมีผู้หญิงเดินมาเอาเครื่องซาวมาแล้วทาเจลวางลงไปแล้วบอกไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่ถึง2นาทีด้วยซ้ำเรานอนร้องไห้เพราะเขาพูดแค่นั้นเราไม่รู้ว่าเขาคือพยาบาลหรือหมอเพราะเขาใส่ชุดปกติแล้วเขาก็บันทึกภาพแต่ใบเดียวแล้วนั่นคือซาวครั้งแรกของเราด้วยแล้วเขาก็เดินมาบอกว่าอาจจะท้องลมเราไม่แน่ใจว่าอายุครรภ์เราเท่าไหร่เท่าที่จำได้11วีคเขาเดินมาพร้อมให้เราลงแล้วกับบ้านตอนนั้นบอกตรงๆร้องไห้คะน้ำตาไหลซาวครั้งแรกก็พบกับการผิดหวังแล้วก็ไม่รู้ว่ายังมีหวังอยู่รึป่าวใบที่เขาบันทึกภาพเราขอเขาเขาก็ไม่ให้เราเราบอกขอเก็บไว้เขาก็ไม่ให้แม่เราบอกว่าเขาอาจจะกลัวว่าถ้าเราไปซาวที่อื่นแล้วเจอเขาจะโดนฟ้องเราไม่รู้ว่ายังมีหวังที่จะเจอน้องไหมแล้วตอนนี้น้องกี่สัปดาห์แล้วเราก็ไม่รู้แต่ถุงตั้งครรภ์ทั่เราเห็นคือมันก็ยังเล็กไม่ใหญ่เท่าของคน11วีคเราอาจจะคิดเข้าข้างตัวเอง?แต่ก็ภาวนาให้มันเป็นแบบนั้นทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่รู้ว่าหมอชุ่ยหมอซาวไม่ละเอียดหรืออะไรแต่เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับน้องเลยเราอยากรู้ว่าแม่ๆซาวกันหมอซาวเข็นไปเข็นมาหรือว่าวางลงไปแล้วแล้วคอนเฟริมเลยว่าไม่เห็นเด็ก

Read more
 profile icon
Write a reply

ไม่เจอตัวเด็กซาวทางหน้าท้อง

ตอนนี้เท่าที่จำได้น่าจะ11วีคแต่วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอหมอซาวให้ไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดไปอีกวันจันทร์แต่เราไม่มั่นใจว่าประจำเดือนวันแรกมันวันที่เท่าไหร่แน่มีโอกาสที่จะเจอน้องอยู่ไหมคะและอีกอย่างเป็นคนที่แระจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือนเลยคะ บางทีเลยไป10วันแบบนี้อะคะมีโอกาสไข่ตกช้าหรือจะมีโอกาสเจอน้องอยู่ไหมคะตอนนอนในห้องรอหมอน้ำตาไหลเลยคะพอซาวแล้วหันไปมองหมอไม่ให้ใบซาวมาด้วยคะตอนนี้ได้แต่ภาวนาให้เจอน้อง?ตอนนี้แม่พยายามไม่ร้องไม่เครียดนอนๆอยู่น้ำตาไหลเลยคะเดินออกจากห้องกลับบ้านน้ำตาไหลตลอดกังวลมากเลยคะ

Read more
 profile icon
Write a reply