ตอนรู้ว่าท้อง6wไม่แพ้แต่ตอนนี้10wพึ่งแพ้

ตอนรู้ว่าท้อง6วีคไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลยพอตอนนี้10วีคจะ11วีคเริ่มมีอาการแพ้เริ่มกินอะไรไม่ค่อยได้กินแล้วขมคอกินแล้วมันเหม็นหืนๆทุกครั้งเวลากินจะถามคนอื่นว่ามันเหม็นไหมมันบูดรึป่าวครั้งแรกก็ดีใจว่าเราไม่แพ้แต่พอมาตอนนี้อาการแพ้เริ่มออกเรอแทบทั้งวันเรอแบบจะอ้วกออกมาอะคะคุณหมอบอกว่าอาการจะค่อยๆหายแล้วแต่เราพึ่งมาแพ้ งงมากเลยคะ5555

6 ตอบกลับ

ปกติค่าแม่ แล้วแต่ฮอร์โมนคน บางคนแพ้ถึง9เดือน หรือ บางคนมาแพ้ช่วงท้องแก่ก็มีจ้า