มีใครเคยท้องลมบ้างคะ

คือเรามีถุงสีขาวๆหลุดออกมาคะแล้วเอาไปให้หมอดูหมอบอกน่าจะสมบูรณ์แล้วในตอนที่หมอซาวหมอบอกว่าไม่ชัดแต่ก้บอกว่าเหมือนจะไม่เห้นแล้วให้ไปใหม่อาทิตย์หน้าแล้วมีใครเคยหลุดแบบนี้เลือดจะหยุดไหลตอนไหนคะคือตอนนี้เลือดยังไหลอยุ่แต่ไม่ถึงกับเยอะมากกลางๆแต่อาการปวดท้องไม่มีแล้ว

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะ

4y ago

ตอนหลุด12วีคกว่าคะตอนนี้เลือดออกน้อยแล้วคะบางวันออกบางวันไม่ออกคะคงจะหลุดหมด