ช่วยดูทีคะ

คือเราตรวจเจอว่าท้องตั้งนานแล้วคะจนตอนนี้ประมาณ2เดือนได้แล้วคะแต่ไปห้องฉุกเฉินหมอซาวบอกไม่เจอเด็กพอมานัดวันนี้หมอเอาใบซาวมาให้แต่ปรากฏว่าในใบซาวมัน4วีคเองคะมันดูจากตรงGAใช่ไหมคะคืองงว่าแล้วที่ตรวจเจอมาตั้งนานนั่นคืออะไรงงมากๆเลยคะตอนนี้หมอบอกไม่เจอเด็กตอนที่เราบอกว่าประมาณ11วีคในห้องฉุกเฉินคือเราเครียดร้องไห้มาหลายคืนเพราะคิดว่าน้อง11วีคต้องเห็นแล้วแต่หมอไม่พูดอะไรแค่บอกว่าไม่เห็นพอมาวันนี้เอามาให้แต่บอก4วีคคือมันยังไงคะ

ช่วยดูทีคะ
30 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นแบบนี้นะสุดท้ายท้องลมหมอบอกตัวอ่อนไม่เจริญหรือเรียกสั้นๆไข่ฝ่อไปเองค่ะ