ตั้งแต่หมอซาวเครียดทุกวัน

คือตอนนี้ประมาณ11วีคแล้วคะแต่ไปห้องฉุกเฉินเพราะมีเลือดออกหมอซาวให้(ครั้งแรก)ในห้องฉุกเฉินหมอก็พูดออกมาว่าท้องลมไม่เจอเด็กแล้วให้เรากลับบ้านเครียดอยู่4วันหมอนัดอีกไปอีกหมอไปซาวอีกครั้งที่ห้องซาวผลปรากฏว่าเจอน้องแต่น้องตัวเล็กคุณแม่ดีใจจนอยากจะก้มลงไปกราบคุณหมอที่หาน้องจนเจอ คือเราก็เริ่มหมดหวังเพราะใบซาวที่หมอบอกท้องลมมัน4วีคแต่ความจริงเรา11วีคเรานึกว่าถุงตั้งครรภ์น้องไม่โตพูดง่ายๆหมดหวังไปแล้ว สรุปมาวันนี้หมอเจอน้องแล้วคะแต่น้องเล็กมากๆแต่หมอยังไม่ได้บอกเลยว่าได้ยินเสียงหัวใจไหมแต่เห็นว่ามีน้อง?❤️อยากให้เรืองนี้เป็นประโยชน์ต่อแม่ๆที่กังวลที่หาน้องไม่เจอให้เวลาน้องหน่อยนะคะอย่าพึ่งท้อแบบเราหมั่นดูแลสุขภาพขอให้เจอน้องขอให้น้องสู้แบบเรานะคะ?

ตั้งแต่หมอซาวเครียดทุกวัน
2 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง 6 วีคก็ไม่เจอซาวน์ที่ทางช่องคลอดและหน้าท้อง หมอนัดมาตอน 8 วีค ตอนนี้คลอดแล้ว

เราเจอน้องตอน 6 วีค ซาวน์ผ่านช่องคลอด ตัว 3 มิล หัวใจเต้นได้ยินชัดเจนแล้วค่ะ