ไม่เจอตัวเด็กซาวทางหน้าท้อง

ตอนนี้เท่าที่จำได้น่าจะ11วีคแต่วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอหมอซาวให้ไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดไปอีกวันจันทร์แต่เราไม่มั่นใจว่าประจำเดือนวันแรกมันวันที่เท่าไหร่แน่มีโอกาสที่จะเจอน้องอยู่ไหมคะและอีกอย่างเป็นคนที่แระจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือนเลยคะ บางทีเลยไป10วันแบบนี้อะคะมีโอกาสไข่ตกช้าหรือจะมีโอกาสเจอน้องอยู่ไหมคะตอนนอนในห้องรอหมอน้ำตาไหลเลยคะพอซาวแล้วหันไปมองหมอไม่ให้ใบซาวมาด้วยคะตอนนี้ได้แต่ภาวนาให้เจอน้อง?ตอนนี้แม่พยายามไม่ร้องไม่เครียดนอนๆอยู่น้ำตาไหลเลยคะเดินออกจากห้องกลับบ้านน้ำตาไหลตลอดกังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ หาอย่างอื่นทำคลาดความเครียดลงบ้างคะ แม่เพื่อใจนะคะ ขอให้น้องยังอยู่ปลอดภัยคะ รอผลแพทย์สรุปให้ชัดเจนอีกครั้งคะ

4y ago

ตอนนี้แม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ นอนเยอะๆทานเยอะๆ ถ้าสุขภาพแม่ดี อะไรๆก็จะดีตามมานะคะ