รูปแรกวันที่1 รูปสองวันที่4 รูปสามวันที่11

เมื่อวันที่1พฤศจิกายนมีเลือดออกไปห้องฉุกเฉินซาวไม่เจอเด็กหมอให้กลับบ้าน วันที่4พฤศจิกายนไปอีกหมอซาวช่องคลอดเจอไข่แดงแล้วยังมีเลือดออกอยู่สีน้ำตาล วันที่10พฤศจิกายนมีเลือดออกปวดท้อง วันนี้11พฤจิกายนไปหาหมอเพราะมีออกมาอีกแถมปวดท้องหมอไปซาวทางช่องคลอดถุงใหญ่ขึ้นแต่เจอถุงไข่แดงแต่เห็นน้องไม่ชัดหมอบอก50/50อาจจะแท้งหรือไม่แท้ง อาจจะท้องลมด้วย คือหมอพูดงงมากเลยคะฟัง3คนยัง ไม่มีใครรู้เรื่องเลย ไม่ให้ยากันแท้งไม่ฉีดไม่ทำอะไรเลยนอกจากซาว แล้วบอก50/50เรามีเลือดตั้งแต่วันที่1ไม่ได้รับการรักษาอะไรเลยจนตอนนี้วันที่11แล้วก็ยังโดนไล่กลับบ้าน?6วีคมีใครยังไม่เจอน้องไหมคะหมอบอกมีไข่แดงแต่ยังไม่ชัด

รูปแรกวันที่1 รูปสองวันที่4 รูปสามวันที่11
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

4y ago

พยายามทำใจให้สบายนะคะแม่ เพราะความเครียดอันตรายที่สุดเลยค่ะ