ขอประสบการณ์แม่ๆคนที่เป็นเลือดจางหน่อยคะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดหมอบอกเม็ดเลือดมีปัญหาเจาะเลือดไปทั้งของสามีแล้วก้ของเราคือกังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ ลูกออกมาแข็งแรงปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะกังวลมากเลยเห็นผลเลือดผิดปกติ