กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ท้องเเรกเราหนักเกือบ90โลก่อนท้อง49-50ลูกหนัก3820พอท้อง2ท้องได้จะ7เดือนท้องเล็กแต่ซาวแล้วน้ำหนักน้องอยู่ในเกณที่เหมาะสมก็พอใจเเล้ว คะเเม่

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำแม่ๆนะคะ♥️สบายใจโล่งใจขึ้นมากเพราะเราถามพี่ๆที่ทำงานเวลาเค้าท้องกันส่วนใหญ่ขึ้น15-20โลกันเลยแอบกังวล😊

3y ago

ขึ้นเยอะก็ไม่ดีหรอกค่ะแม่น้ำหนักที่แม่พอหลังคลอดลดยาก บ้านนี้น้ำหนักขึ้น16โลลูกหนัก3โลจ้าที่เหลือลงแม่หมดเลยย

หนูท้อง6เดือนน้ำหนักน้อง7ขีดเองค่ะ ท้องแรกค่ะท้องเล็กมากเลยหมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกน.แต่กินเยอะยุนะคะ ควรบำรุงยังไงคะ

3y ago

กินนม ไข่ เนื้อ ค่ะ ช่วยได้ คุณหมอบอกมาคาะ

น้ำหนักลดค่ะ😔พยายามที่จะกินเเต่กินน้อยกินไม่ลงกินเยอะอวกตอนนี้น้ำหนัก38.3ไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงไห้น้ำหนักขึ้น

บ้านนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 4 โล เองค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แม่ตัวใหญ่ ไม่ต้องกังวล น้ำหนักอาจลงลูกหมดค่ะ

30w5d เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนะกขึ้นแค่ 4 กก เอง แต่น้องดิ้นดี หัวใจเต้นปกติ นน.ตามเกณ ก้ไม่ต้องกังวนค่ะ 😁

คุณหมอบอกนน.ลูกไหมคะถ้าหมอบอกนน.ลูกปกติ.ก้อไม่ต้องกังวลคะนน.แม่ไม่ได้มีผลต่อลูกคะดูที่นน.ลูกเปนหลัก

บ้านนี้31+3w น้ำหนักขึ้น9กิโลค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลย กินเยอะมาก น้ำหนักไม่ลงแม่เลยลงแต่ลูก☺️

จะ9เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา9กก.ค่ะ คุณหมอว่าลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์มาเล็กน้อยเลยไม่กังวลเลยค่ะ

เราคลอด 40+2 นน. ก่อนคลอด นน. ขึ้น 10 โล น้องออกมา 3,650 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ แสดงว่า นน.ลงที่ลูกค่ะ