กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 4 โล เองค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แม่ตัวใหญ่ ไม่ต้องกังวล น้ำหนักอาจลงลูกหมดค่ะ