กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

เราคลอด 40+2 นน. ก่อนคลอด นน. ขึ้น 10 โล น้องออกมา 3,650 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ แสดงว่า นน.ลงที่ลูกค่ะ