กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

30w5d เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนะกขึ้นแค่ 4 กก เอง แต่น้องดิ้นดี หัวใจเต้นปกติ นน.ตามเกณ ก้ไม่ต้องกังวนค่ะ 😁