กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ท้องเเรกเราหนักเกือบ90โลก่อนท้อง49-50ลูกหนัก3820พอท้อง2ท้องได้จะ7เดือนท้องเล็กแต่ซาวแล้วน้ำหนักน้องอยู่ในเกณที่เหมาะสมก็พอใจเเล้ว คะเเม่