กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

หนูท้อง6เดือนน้ำหนักน้อง7ขีดเองค่ะ ท้องแรกค่ะท้องเล็กมากเลยหมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกน.แต่กินเยอะยุนะคะ ควรบำรุงยังไงคะ

3y ago

กินนม ไข่ เนื้อ ค่ะ ช่วยได้ คุณหมอบอกมาคาะ