ตอนนี้ท้องได้ 30w5d ถ้าแม่ๆได้ยินสามีพูดว่า เราคือตัวปัญหาและน่ารำคาญ แม่ๆจะรู้สึกยังไงค่ะ

แค่อยากจะรู้กับความรู้สึกแม่ๆค่ะว่ารู้สึกเหมือนกันไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เขาพูดเหมือนเราไม่ทำอะไรเลยทั้งๆที่งานบ้านทุกอย่างเราทำหมด ดูแลทุกอย่างแต่เขาก้ยังพูดไม่สนใจความรู้สึกเรา จนตอนนี้นอนคุยกับลูก เปิดเพลงให้ลูกฟังคนเดียวไม่คุยกับแฟนเลยค่ะ #29w

กับแฟนคนแรก เคยมีค่ะตอนท้องเขาชอบพูดให้เราเสียใจน้อยใจ ตอนนี้ มีแฟนใหม่แล้วค่ะเราก็กำลังท้อง เขาไม่เคยพูดอะไรในเราเสียใจแถมดูแลเราเป็นอย่างดีค่ะ

ถ้าบ้านนี้จะตอบกลับเลยค่ะ ว่า คุณนั้นแหละคือตัวปัญหาเป็นตัวปัญหาตั้งแต่เกิด ฟาดมาฟาดกลับ ไม่เงียบไม่ยอมค่ะ เดือด

บ้านสามีชอบว่าเราขี้เกลียดไม่เอาอะไรเลยอยากให้มาเป็นคนท้องดูว่ามันทรมานขนาดไหน

รู้สึกน้อยใจโกรธและร้องไห้และจะขอไปอยู่ที่อื่นด้วยไม่อยากอยู่กับคนปากแบบนี้ค่ะ

ตอนท้องสามีไม่เคยบ่นคำพวกนี้เลยค่ะแต่ถ้าได้ยินก้อคงจะรู้สึกไม่ดีเช่นกัน

ไล่ไปอยู่ที่ไหนก็ไปค่ะ แถมแข้งทองให้ด้วยค่ะ แม่บ้านนี้โหด😂

รู้สึกอยากตบปากให้เลือดอาบค่ะ 🤭

เสียใจค่ะเราเป็นคนร้องให้ง่าย

แม่บ้านนี้ น้อยใจร้องไห้ค่ะ