กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

น้ำหนักลดค่ะ😔พยายามที่จะกินเเต่กินน้อยกินไม่ลงกินเยอะอวกตอนนี้น้ำหนัก38.3ไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงไห้น้ำหนักขึ้น