กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก55โล แต่พอท้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึง8เดือนน้ำหนักอยู่ที่60โล ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

บ้านนี้34วีคละจ้า​ ยังขึ้นมาไม่ถึง10โลเลยค่ะ​ แอบกัววลว่าลูกจะตัวเล็กเหมือนกันค่ะ😔😔

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 9โลเองค่ะซาวด์ตอน37w 3,527กรัม พอ39+5w น้องคลอดออกมาน้ำหนัก 4,010กรัม ค่ะ

ของเรา 30 week 2 วัน น้ำหนักขึ้น 7 โลเองค่ะ แต่ลูกก็ปกติตามเกณฑ์นะคะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร

อย่ากังวลเลยค่ะ แม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ ที่เหลือลงน้องหมด 30w1dล่ะค่ะ

10โลพอดีแล้วค่ะ​ ขึ้นมา10โลเหมือนกัน​ ให้ลูดน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ

แม่บ้านนี้31wน้ำหนักแม่ขึ้นแค่6โลเองค่ะแต่ท้องใหญ่มากค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้นแค่9โลค่ะลูกออกมาน.น3560ค่ะ

ของเค้าก่อนท้องน้ำหนัก 77 ตอนนี้ 35+5น้ำหนักเหลือ 71.8เองค่ะ

บ้านนี้29วิค5วันนำ้หนักขึ้น11โลชาว์น้องได้นำ้หนัก1600คะ