มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

37w1d น้ำซึม เหมือนฉี่เล็ดตอน19:00ไป รพ แอดมิชตอนเกือบ20:00 เพราะปากมดลูกเปิด3 เซน ทำเรื่องนอนรพ เสร็จเกือบ3ทุ่ม พอ3ทุ่ม50นาที เข้าห้องคลอดคลอดน้อง22:03นาทีคะ นน น้อง 3070 g

นี่ก็ไปโรงบาล2เซนครึ่งแล้วนอนรอเกือบ3ชั่วโมงก็คลอดเลยที่สำคัญก่อนจะปวดท้องมากๆฝันว่าคลอดลูกเสร็จแล้วด้วยตื่นมาเข้าห้องน้ำ2รอบกะว่าจะให้เปิดมากๆค่อยไปแต่ไม่ไหว

บ้านนี้ผ่านมา4วันแล้วตั้งแต่หมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยมีแต่เจ็บท้องเตือนจนแม่ท้องที่คลอดเดือนนี้เขาคลอดกันหมดแล้วจ้า🤣🤣🤣

4y ago

✌✌✌

ปากมดลูกเปิด1 เซน นอนรอคลอดอยุ่ 4 วัน 3 คืน ปากมดลุกเปิดเพิ่มเป็น2.80 เซน นอนรอต่อไปอีกก็ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า หมอเลยให้กลับบ้าน คุณลุกชิวมากกกกแต่แม่อยากเจอแล้วว😆😆

2y ago

กี่วันคลอดค่ะ

เคยปวดท้องทุก5นาที ปากมดลูกเปิด1เซน ไปรพ.ตอนเช้าวันที่ 27 เม.ย59 หมอให้นอน รพ. เลยคะ เข้าห้องคลอด28เม.ย ตอน 9โมง กว่าจะคลอด 11.57 น. ยาวนาน 😂😂 ลูก 3,170 กก.พอคลอดแล้วโล่ง 😣

บ้านนี้เจบท้องตั้งแต่ตี3คิดว่าไม่เป็นอะไรตื่นเข้ามาเจบมากขึ้นเลยตัดสินใจไปหาหมอ ไปเสดหมอยอกปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอบอกให้นอนรอ บ่าย2 คลอดเลยจ้า🤣😅

ส่ง : มาชา จงวัฒน์ผล เบอร์โทร : 099-456-5664 ที่อยู่ : 131 หมู่บ้านบางกอกกรีนปาร์ค ซอยเจริญนคร 32/1 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

บ้านนี้ท้องแรกเปิด1เซนหมอยังให้กลับบ้านก่อนเลยค่ะ ตกดึกเจ็บท้องตี1 รอคลอดที่โรงพยาบาลทั้งเร่งทั้งดูด สรุปคลอด16.25ค่ะ รกพันคอน้องอีก

บ้านนี้เลือดออกตอนตี4:15ปากมดลูกเปิด2เซนตอนตี5:22นาทีเปิด4เซน 6:53เปิด6เซน9:22เปิด5เซน9:01เปิด8เซนคลอดน้องตอน9:59นาทีจ้าน้อง2990คลอดตอน35w+4dจ้า❤

บ้านนี้3เซ็นตอน10โมงคลอดบ่าย2 ท้องแรกค่ะคลอดง่าย ไม่เกี่ยวหรอกค่ะว่าท้องแรกจะปวดข้ามวันข้ามคืนยุที่คุนแม่และเด็กมากกว่าค่ะ