มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

ส่ง : มาชา จงวัฒน์ผล เบอร์โทร : 099-456-5664 ที่อยู่ : 131 หมู่บ้านบางกอกกรีนปาร์ค ซอยเจริญนคร 32/1 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600