ฝากท้องตอนกี่เดือน

เราต้องฝากท้องตอนกี่เดือนคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง☺️

52 ตอบกลับ

ทันทีที่รู้ค่ะ เรารู้วันศุกร์ตอนเย็นๆ เลยไปวันจันทร์ พอไปถึงหมอบอกให้มาวันอังคาร(ฝากครรภ์รายใหม่) วันอังคารไปพยาบาลบอกวันนี้วันหยุด ให้มาพฤหัสตอนเช้า ไปตอนเช้าหมอบอกให้เขียนประวัติ แล้วมาอีกทีวันอังคารหน้า สรุปกว่าจะได้ฝากคือ ท้องไป2เดือนแล้ว😂

4y ago

55555 คล้ายกันเลยค่ะ งงมาก

ท้องแรกฝากตอน 5 เดือนคะ ไม่รู้ตัวว่าท้องเพราะ ปจด. ปกติก้อขาดๆแบบนี้ตลอดคะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ 😂😂 แต่ถ้าแม่บ้านไหนตรวจเจอก็ฝากได้เลยค่าา ท้องสองเราฝากตอน 2เดือน

บ้านนี้ตรวจเจอปุ๊บ ฝากปั้บเลยค่ะ พอดีอายุแม่เยอะ อยากรีบบำรุง กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบฝากเลยคะ เพราะน้องต้องการการบำรุงเยอะช่วงแรกคะ รีบฝากเลยคะแม่

หลังตรวจเจอ2 วันค่ะ w4 รีบไปฝากครรภ์เลย คุณหมอให้ทานโฟเลค u/s อีกที w7 กว่าๆ เลยค่ะ

บ้านนี้8+5weekค่ะ2เดือนได้ค่ะฝากแล้วคุณแม่ก้อจะได้ยามาบำรุงน้องด้วยค่ะ

4y ago

ตอนนี้9weekแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากเลย555

ถ้ารู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ดีต่อลูกในท้องนะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์ ตรวจเจอก็ไปฝากเลยครับ

รู้ว่าท้องฝากเลยค่ะ ฝากเร็วดีต่อทั้งแม่และลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

ตรวจรู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ จะไแ้รีบกินยาบำรุงคะ