มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

นี่ก็ไปโรงบาล2เซนครึ่งแล้วนอนรอเกือบ3ชั่วโมงก็คลอดเลยที่สำคัญก่อนจะปวดท้องมากๆฝันว่าคลอดลูกเสร็จแล้วด้วยตื่นมาเข้าห้องน้ำ2รอบกะว่าจะให้เปิดมากๆค่อยไปแต่ไม่ไหว