มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

37w1d น้ำซึม เหมือนฉี่เล็ดตอน19:00ไป รพ แอดมิชตอนเกือบ20:00 เพราะปากมดลูกเปิด3 เซน ทำเรื่องนอนรพ เสร็จเกือบ3ทุ่ม พอ3ทุ่ม50นาที เข้าห้องคลอดคลอดน้อง22:03นาทีคะ นน น้อง 3070 g