มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมา4วันแล้วตั้งแต่หมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยมีแต่เจ็บท้องเตือนจนแม่ท้องที่คลอดเดือนนี้เขาคลอดกันหมดแล้วจ้า🤣🤣🤣

4y ago

✌✌✌