มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

เคยปวดท้องทุก5นาที ปากมดลูกเปิด1เซน ไปรพ.ตอนเช้าวันที่ 27 เม.ย59 หมอให้นอน รพ. เลยคะ เข้าห้องคลอด28เม.ย ตอน 9โมง กว่าจะคลอด 11.57 น. ยาวนาน 😂😂 ลูก 3,170 กก.พอคลอดแล้วโล่ง 😣