สิวขึ้นที่หลังที่หน้าอก เพิ่งมาขึ้นตอนท้อง ผิดปกติไหมคะ

แม่คนไหนสิวคนที่หลังที่หน้าอกบ้างคะ แล้วใช้อะไรถึงหายคะ ?☺️

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะจากที่ไม่มี กังวลว่าหายไหมถ้าหายแล้วจะทิ้งรอยดำหรือป่าว

สิวฮอร์โมนค่ะแม่ คลอดน้องเสร็จจะค่อยๆหายไปค่ะ

สิวขึ้นเยอะหน่อยนะ เดี๋ยวก็หายไปเองจ้า

บ้านนี้เป็นสิวแค่หลังค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ