มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเปิด1เซนหมอยังให้กลับบ้านก่อนเลยค่ะ ตกดึกเจ็บท้องตี1 รอคลอดที่โรงพยาบาลทั้งเร่งทั้งดูด สรุปคลอด16.25ค่ะ รกพันคอน้องอีก