มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกตอนตี4:15ปากมดลูกเปิด2เซนตอนตี5:22นาทีเปิด4เซน 6:53เปิด6เซน9:22เปิด5เซน9:01เปิด8เซนคลอดน้องตอน9:59นาทีจ้าน้อง2990คลอดตอน35w+4dจ้า❤