ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

เท่ากับเราตอนท้อง 1 เดือนเลยค่ะ 😂 ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ สภาพหน้าท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ แค่นน.ขึ้นตามเกณฑ์ก็พอ

อีกสัก7-8เดือนจะท้องโตเร็วมากค่ะ บ้านนี้ 1-6เล็กๆเอง พอ7+ใหญ่เร็วมาก ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผล แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

ท้องแรกใหญ่ มาท้อง2นี้เล็ก แม่อย่ากังวลนะค่ะ แค่นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอ นน.ลงลูกดีสุดค่ะแม่ ตัวแม่ไม่บวมก็ดีแล้วค่ะ

อย่ากังวลกับท้องใหญ่ท้องเล็กนะคะ แม่บ้านนี้ลูกคนแรกท้องเล็ก จนคนมองไม่ออกว่าท้อง ลูกคลอดมา 3 โล แข็งแรงดี

ท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณแข็งแรงก็ไม่ต้องกังวลคะ ถ้าท้องใหญ่แต่น้ำหนักน้องน้อยอันนี้หน้าห่วงกว่า

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุนแม่ก้อม่ต้องกังวนไปคร๊..บ้านนี้9เดือนแร้วท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คร๊

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ นัดรอบหน้าพยาบาลบอกน้ำหนักต้องขึ้นนะ กลุ้มใจมากค่ะ

บ้านนี้ท้องออก อายุครรภ์ได้ 7เดือน แบบว่ามีคนทักว่าท้องนะค่ะ..😊..ของคุณแม่ก็ไม่เล็กนะค่ะ..รออีกหน่อยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะมาออกเยอะตอน 7เดือน น้องหนัก 1302กรัม แม่ขึ้นมา 9โลแล้ว😅😅😅

แม่บ้านนี้32วีคท้องเล็กมีแต่คนทักเหมือนกันกังวลมากค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็กและไม่แข็งแรงมากเลย

3y ago

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ