ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ บ้านนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะทำ้องยังเล็กอยู่เลย

6 เดือนค่ะ ท้องเล็กกว่าท้องแรก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ นน.แม่เพิ่มมาแค่ 4 กก เองค่ะ

ขนาดท้องไม่ได้เกี่ยวกับขนาดตัวลูกนะคะ ดูเรื่องน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าผิดปกติค่อยกังวลเถอะค่ะ ขนาดท้องไม่ได้มีผลอะไร

บ้านนี้8เดือนท้องก็เล็กค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน #ท้องแรก

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ 🥰🥰

6 เดือนเหมือนกันค่ะท้องเท่ากันเลย เเอบกังวลเหมือนกัน

เรา6เดือนคะ. น้ำหนักเราเพิ่มมาแค่4โล น้ำหนักลูก 861g คะ

3y ago

แม่พิมพ์ผิดคะ 861g คะ😂

ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอคะ เราก็6เดือนคะ

ท้องสาวไม่น้อยค่ะถ้าน้ำหนักเราตามเกณ