เด็กดิ้นผิดปกติหรือไม่?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6เดือนค่ะ อยากทราบว่าเด็กดิ้นบ่อยเกินกว่าทุกวัน จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย กังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลยคือผิดปกติ

4y ago

บ้านนี้วันก่อนน้องนอนทั้งวันไม่ค่อยดิ้นเราปุกเรีกเขาคุยกะเขาๆก็ดิ้นแค่ครั้งสองครั้งแล้วก็เงียบรอตอนเย็นก็เป็นเหมือนกันแต่พอมาเมื่อวานน้องเล่นทั้งวันเหมือนเขาไม่นอนยิ่งแม่บูบท้องคุยกะเขาๆยิ่งดิ้นใหย่เลยอิแม่ยิ้มหัวเราะจนน้ำตาไหลไปกับน้องด้วยความดีใจและสุขใจค่ะลูกคนแรกอิแม่จะเห่อนิดหน่อยค่ะ

ดิ้นบ่อยดีกว่าไม่ดิ้นนะค่ะไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ลูกดิ้นเย่อะเรายิ่งดีใจแล้วก็มั่นใจว่าน้องเขาแข็งแรงดีเน่อะ

ดีมากๆเลยค่ะ..แสดงว่าแข็งแรงดีค่ะ

ดิ้นบ่อยเเปลว่าลูกเเข็งเเรงนะคะ