ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้32วีคท้องเล็กมีแต่คนทักเหมือนกันกังวลมากค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็กและไม่แข็งแรงมากเลย

3y ago

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ