ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณแข็งแรงก็ไม่ต้องกังวลคะ ถ้าท้องใหญ่แต่น้ำหนักน้องน้อยอันนี้หน้าห่วงกว่า