ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

เท่ากับเราตอนท้อง 1 เดือนเลยค่ะ 😂 ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ สภาพหน้าท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ แค่นน.ขึ้นตามเกณฑ์ก็พอ