ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ นัดรอบหน้าพยาบาลบอกน้ำหนักต้องขึ้นนะ กลุ้มใจมากค่ะ