ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ ท้องน้อยไปมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก อายุครรภ์ได้ 7เดือน แบบว่ามีคนทักว่าท้องนะค่ะ..😊..ของคุณแม่ก็ไม่เล็กนะค่ะ..รออีกหน่อยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะมาออกเยอะตอน 7เดือน น้องหนัก 1302กรัม แม่ขึ้นมา 9โลแล้ว😅😅😅