น้ำนม

ใครมีวิธีเพิ่มน้ำนมแนะนำหน่อย. ตอนนี้น้ำนมไม่มีเลย.

19 ตอบกลับ

ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ อย่างน้อยวันละ 1 แก้ว กินอาหารบำรุงน้ำนมสม่ำเสมอ และเอาลูกเข้าเต้าตามรอบ หรือปั๊มไม่ให้ตกรอบ

ดื่มน้ำเปล่ามากๆ ถ้าลูกดูดก้เข้าเต้าบ่อยๆ ถ้าปั้มนมก้ปั้มให้เปนเวลาค่ะ ยาบำรุงต้องลองกินดูค่ะ ส่วนตัวเราไม่ได้ผล ตามเนตดังๆก้ไม่ได้ผลค่ะ

ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ หลังจากลูกดูดก็ทำการปั๊มต่ออีกไปซักพัก สมองจะได้สั่งการให้ผลิตน้ำนมเพิ่มขึ้นค่ะ

แม่เข้าเต้าบ่อยๆ ทานนำ้ขิง นำ้หัวปี ช่วยก็ได้คะหลักๆเน้นเข้าเต้าเยอะๆลูกดูดกระตุ้นดีที่สุด

กินน้ำขิง น้ำหัวปลีจ้า ซื้อมาทำเองจะคุ้มกว่าค่ะ ลองเปิดดูในยูทูปนะคะ วิธีทำง่ายมากๆเลย^^

ดื่ม​น้ำ​เยอะ​เยอะ​เอาลูก​เข้าเต้า​บ่อยๆ​แล้วก็​นวดประร้อนบ่อยๆ​กินน้ำอุ่นยิ่งดี

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆเพื่อกระตุ้น ดื่มน้ำเยอะๆ หรือจะนวดประคบร้อนเต้าด้วยก็ได้คะ

ดื่มน้ำอุ่นรึน้ำขิงน่ะคาะจะช่วยได้เย่อะและให้ลุกดูดกระตุ่นนมบ่อยๆค่ะ

กินน้ำขิง กินน้ำอุ่นๆ กินน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ช่วยได้คะ

ไม่เครียด ไม่กดดันตัวเอง ดื่มน้ำเปล่ามากๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ